Tên:
Mật khẩu:
Ðang nhập tự động mỗi khi truy cập
Quên mật khẩu? hoặc Ðăng ký
Chát Nào!Ðăng nhậpGame Tổng Hợp
Màn hình của bạn nhỏ hơn 1260 px để hiển thị menu bên [X]

Plays Game OFF

VTC Game

VNG-ZingGame

Other Game

01698.014.838 | Y!: vnvcong | FB: /vnvcong

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]
       MU6886 Season 6.9 Unique Ra Mắt  

Sever Anh Hùng
   
[b][b][b][b][b][b][b][b][b][b]Anphal Test 13h00 Ngày 01/10/2013[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][b][b][b][b][b][b][b]OPen ***a 10h00 Ngày 05/10/2013[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b] 
[b][b][b][b]INFORMATION 
[/b][/b][/b][/b] 

 • [b]Trang Chủ : [/b][You must be registered and logged in to see this link.] - mu-6886.com
 • [b][b][b][b]Diễn Đàn : [/b][/b][/b][/b][You must be registered and logged in to see this link.] - diendan.mu-6886.com
 • [b][b][b][b]MU6886 - FanSite : [You must be registered and logged in to see this link.][/b][/b][/b][/b]
 • [b][b][b][b][b][b][b]Phiên Bản :[b][b] Season 6.9 Unique New[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b]
 • Exp : 150x
 • Drop : 30%
 • Đường truyền : 1Gbps
 • Data Center : Việt Nam
 • [b][b][b][b][b][b][b]Anti Hack : Vietguard[b] New[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b]
[color][font][font] 

[/font][/font][/color][b][b][b][b][b][b]Chào các anh em game thủ thân mến, [b]Đầu tiên, BQT MU6886[b] xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các [b]anh em [b]game thủ đã đồng hành cùng MU6886[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][b][b][b][b][b][b] Nằm [/b][/b][/b][/b][/b][/b][b][b][b][b][b][b]trong thời gian qua.[/b][/b][/b][/b][/b][/b][b][b]Tiếp nối thành công của cụm máy chủ Anh Hùng[b][b] vừa ra mắt và nhằm mục đích tuyển mộ thêm những anh hùng kiệt xuất mới cho cụm máy chủ Anh Hùng[/b][/b][/b][/b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b] nói riêng cũng như toàn bộ cộng đồng MU6886[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b]. BQT MU6886 [/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b]quyết định khai mở [b]cụm máy chủ sự kiện Anh Hùng [/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b]với giải thưởng đua Tốp giá trị và chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn.[b][b][b]- [b]Hệ thống máy chủ sự kiện Anh Hùng[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b] sẽ diễn ra trong 7 ngày. Trong 7 ngày Đua Top này máy chủ sự kiện Đế Vương[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b]sẽ là 1 cụm máy chủ hoàn toàn độc lập, với [b]exp 150x[b], tỷ lệ drop cực cao lên đến [b]30%[b], không có giới hạn reset và tất cả các [b]tính năng Vip[b] trên Web đều được bật để cho các chiến binh mới thỏa sức chạy đua.[b]- Sau 7 ngày Đua Top, hệ thống máy chủ sự kiện Anh Hùng [/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b]sẽ được sát nhập vào Cụm máy chủ Anh Hùng [/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b]hiện tại. 
[/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b]
I. Điều gì khiến game thủ tin tưởng vào MU6886? 
[b]1. Cách thức làm việc chuyên nghiệp 
[/b]
[b] 
[b]Fanpage - Game thủ có thể nắm thông tin Mu 6886 không chỉ qua trang chủ, diễn đàn mà còn có thể qua các hoạt động trên Face Book chỉ bởi một nút "Like". Ngoài ra, khi tham gia hệ thống Fanpage bạn có cơ hội nhận được Gift Code có giá trị cùng các sự kiện do Fanpage tổ chức. 
[/b][/b]
[b][b] 
[b]Biệt Đội Mật Vụ Anh Hùng - là tổ chức đặc biệt được thành lập và chịu sự chỉ đạo trực tiếp từ BQT Mu6886 với mục đích săn và bắt hack. Đảm bảo cho các hoạt động trong MU6886 diễn ra được công bằng và phân minh, với sự phân bố tham gia game của Mật Vụ sẽ hạn chế được phần nào các thành phần bất hảo gian lận trong lục địa Mu. 
[/b][/b][/b]
 
Hệ Thống Gift code - Nhằm hiện đại hóa trong cách thức cũng như mong muốn hỗ trợ khó khăn phần nào trong việc nhận thưởng, BQT cung cấp cho game thủ hệ thống tự động nhận phần thưởng trong trang quản lý tài khoản cùng với tổng đài đăng ký qua tin nhắn (SMS) mà không cần phải chờ đợi sự phản hồi trực tiếp từ BQT. 
[b]2. Sự kiện được tổ chức mới lạ và liên tục 
[/b]
 
Ngoài các sự kiện ingame đầy đủ như Hỗn Nguyên Lâu, Huyết Lâu, Đấu Trường, Công Thành Chiến, Binh Đoàn Người Tuyết, Thỏ Ngọc... thì Mu Việt Nam còn giới thiệu đến các bạn hàng loạt sự kiện cập nhật liên tục do đội ngũ event thiết kế và tổ chức một cách chuyên nghiệp: 
 

 • Đua top reset
[color][font] 
[/font][/color] 

 • Đấu Trường Danh Vọng
 • Đại Chiến Bang Hội
 • Đua Sói Tinh
 • Giải Bóng Đá Mu Việt
 • Đoạt Tiêu Gian Thương
 • Giải Cứu Công Chúa
 • Cùng với những sự kiện khác tại diễn đàn, fanpage....
[font] 
[/font] 
II. Huyền Thoại - Sự lựa chọn cho ai yêu thích MU6886 
[b]1. Không gian, môi trường mới 
[/b]
 
Game thủ hoàn toàn được tham gia vào một giao diện hoàn toàn mới với thương hiệu "made by Team Việt Nam". Từ màn hình đăng nhập cho đến khi tham gia game, các bạn đều được trải lòng với đồ họa cực kỳ đẹp so với các phiên bản Mu trước đây. Ngoài ra về các khung hình trong quản lý item, danh sách điểm, kỹ năng đều được "mod" một cách kỹ lưỡng và tinh tế. Thay vì những nét cong và đậm truyền thống như trước, sự mềm mại và các đường thẳng nhẹ đã làm nên phong cách hoàn toàn mới, thể hiện sự tinh tế và dịu mắt người tham gia game. Ngoài ra các hiệu ứng trong game đã được cải thiện đáng kể cũng là một vấn đề đáng được bàn tới khi các bạn tham gia máy chủ
Anh Hùng lần này. 
2. Đôi cánh thánh thần 
 
Sự ngóng chờ cánh cấp 4 đã là tiềm thức từ lâu của game thủ khi Webzen nâng cấp phiên bản, bởi vẻ đẹp hào nhoáng và tráng lệ của nó. Với chỉ số sức mạnh và phòng thủ "cực khủng", bộ cánh này tương truyền những ai sở hữu nó chính là người anh hùng lãnh đạo cả một dân tộc lên đường chinh phục Quỷ Vương Kundun, kết thúc chuỗi ngày dài đen thẳm. Sự xuất hiện của cánh cấp 4 lần này đã tạo một cơn xoáy mới trong cộng đồng game thủ. 
 
Tuy nhiên để sở hữu môt bộ cánh đáng sợ như vậy phải qua nhiều sự khó khăn và không dễ gì ai có được, vậy nên để bắt đầu công cuộc này thì cánh cấp 2.5 cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với vẻ ngoài khiêm tốn và nhỏ nhắn, cánh cấp 2.5 không thể hiện quyền thế như các bộ cánh khác nhưng chính sự thiết kế quyến rũ hay vẻ ngoài lịch lãm đã làm nên thành công cho bộ cánh này. Việc sở hữu không đến mức khó khăn với nguyên liệu có thể kiếm được từ những Boss trung cấp. Chắc chắn cánh cấp 2.5 sẽ giúp các vị anh hùng mới tham gia lục địa tiến lên một vị thế mới. 
3. Set và item Socket cấp 2 
 
Đây chính là điều mới mẻ nhất trong Huyền Thoạin Season 6.9 Unique lần này, với vỏ bọc bên ngoài ánh vẻ hoàng kim, rực sáng cả một góc trời chính là đặc trưng báo hiệu cho sự xuất hiện của Set Socket cấp 2. Socket luôn là của chinh phục cuối cùng của game thủ lão luyện tham gia Mu Online bởi sức mạnh của nó không thể hiện của chỉ số và tính năng mà còn ở sự tinh luyện do chính người mặc tạo nên. Thông tin được cung cấp như sau: 
- 10 Set Socket mới dành cho 7 chủng tộc- 12 Item Soket mới dành cho 6 chủng tộc 
Thời gian Alpha Test đã gần kề, bạn còn đợi gì nữa mà không nhanh tay với vài cú click chuột để tham gia một cộng đồng game đông đảo và chuyên nghiệp, đồng thời có cơ hội bê về giải thưởng có giá trị thật cực kỳ lớn? Còn hơn nữa hãy rộng tay quảng cáo và mời bạn bè cùng tham gia với Huyền Thoại Đế Vương - MU6886 để nhận được những món quà ý nghĩa nhận dịp Alpha Test này. 
Hãy đồng hành cùng MU6886!
 
[b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b][b]Ban Quản Trị MU6886Thông Báo![/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b][/b]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

in an gia re

 
 • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs

@Punbb - Forumotion